0 - 120,000 đ        
 • Bao quy đầu sưng phồng lên như cục mỡ là do đâu?

  18/12/2018    501

  Hiện nay, nhiều nam giới vẫn còn chủ quan với hiện tượng bao quy đầu sưng phồng lên như cục mỡ. Thế nhưng, họ không biết rằng hiện tượng này có thể là biểu hiện bất thường của nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm. Vậy, bao quy đầu sưng phồng lên như cục mỡ là do đâu? bị bệnh gì? Bài viết sau sẽ cung cấp một số thông tin, nhằm giải đáp thắc mắc của cánh mày râu về hiện tượng này.

 • Bao quy đầu hẹp có quan hệ được không ?

  18/12/2018    208

  Bao quy đầu hẹp có quan hệ được không ? là thắc mắc cũng như câu hỏi mà các đấng mày râu đặt ra, khi cảm thấy tự ti trong đời sống vợ chồng. Bởi đây là tình trạng thường xuất hiện ở “cậu nhỏ” và làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng tình dục của nam giới. Chính vì thế, nam giới mắc chứng hẹp bao quy đầu luôn băn khoăn không biết có quan hệ được không cũng là điều dễ hiểu.

 • BAO QUY ĐẦU DÀI LÀ GÌ?

  18/12/2018    201

  Có rất nhiều nam giới bị dài bao quy đầu nhưng không phải ai cũng hiểu hết về căn bệnh này. Vậy tình trạng bao quy đầu dài có gây ảnh hưởng gì không? Hãy cùng các bác sĩ Phòng khám Hồng Phúc tìm hiểu về điều này để bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình tốt hơn.

 • Tác hại khi bao quy đầu quá dài là như thế nào?

  18/12/2018    212

  Hiện nay, nam giới ở độ tuổi vị thành niên mắc chứng bệnh bao quy đầu dài ngày càng phổ biến. Vậy tác hại khi bao quy đầu quá dài là gì? Dài bao quy đầu gây ra khá nhiều ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục, không các thế nó còn gây nguy hại trực tiếp đến sức khỏe của nam giới.

 • Bao quy đầu dài có quan hệ được không ?

  18/12/2018    422

  Dài bao quy đầu là một trong các hội chứng về bao quy đầu thường gặp ở nam giới trong độ tuổi trưởng thành. Đây là tình trạng bao quy đầu của nam giới phát triển dài quá mức và bị trùm kín toàn bộ quy đầu của dương vật. Vậy bao quy đầu dài có quan hệ được không ? là băn khoăn của không ít nam giới khi gặp phải tình trạng này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

 • Bao quy đầu dài có nên cắt bỏ hay không ?

  18/12/2018    197

  Dài bao quy đầu có nên cắt không là một trong những thắc mắc của rất nhiều cánh mày râu, các bác sĩ Đa Khoa Biên Hòa cho biết những trường hợp nam giới có phần quy đầu bình thường thì không cần thiết phải tiểu phẫu, nhưng đối với những nam giới mắc chứng dài bao quy đầu hoặc bao quy đầu quá hẹp thì hãy nhanh chóng đi đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để có hướng điều trị hiệu cho sức khỏe của mình.

 • Bao quy đầu dài có con được không ?

  18/12/2018    232

  Bao quy đầu được biết đến là một bộ phận giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc vệ sinh cá nhân cũng như quan hệ tình dục của nam giới. Thế nhưng, có một số nam giới bị dài bao quy đầu và gây nên các biến chứng xấu, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Vậy thực tế, bao quy đầu dài có con được không? vẫn đang là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm, thắc mắc.

 • Bao quy đầu bị sưng mọng nước là triệu chứng bệnh gì

  18/12/2018    214

  Bao quy đầu được xem là phần khá quan trọng của dương vật, nó bao bọc lấy phần quy đầu, với công dụng bảo vệ quy đầu khỏi những tác động xấu từ bên ngoài. Thế nhưng, bao quy đầu cũng rất dễ mắc bệnh khi không được chăm sóc tốt, trong đó hiện tượng sưng mọng nước là rất phổ biến. Vậy bao quy đầu bị sưng mọng nước là triệu chứng bệnh gì? sẽ được giải đáp rõ hơn qua bài viết sau đây.

 • Bao quy đầu bị khô có phải là bệnh không ?

  18/12/2018    461

  Da bao quy đầu luôn có vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ dương vật của nam giới khỏi những tác động có hại bên ngoài. Thế nhưng, đây cũng là bộ phận nhạy cảm và rất dễ dẫn đến viêm nhiễm hoặc có những triệu chứng gây khó chịu cho nam giới. Vậy bao quy đầu bị khô có phải là bệnh không ? sẽ được giải đáp rõ hơn qua bài viết dưới đây.

 • Địa chỉ chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất ?

  30/07/2018    250

  Để biết địa chỉ nào chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay thì bạn hãy tham khảo thêm những chia sẻ nhỏ trong bài viết này hoặc mọi vấn đề liên quan về điều này thì bạn hãy liên hệ thêm để chúng tôi tư vấn rõ hơn bạn nhé.

 • Phần mềm quản lý giáo dục ở quận 1

  03/06/2018    454

  Nếu bạn có thắc mắc về phần mềm quản lý giáo dục quận 1 và làm sao để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì các bạn hãy cùng tham khảo những chia sẻ nhỏ trong bài viết này hoặc liên hệ ngay để được tư vấn rõ hơn.

 • Cửa lưới chống muỗi quận Bình Tân

  02/06/2018    290

  Địa chỉ mua cửa lưới chống muỗi ở Bình Tân tốt nhất hiện nay. nếu bạn có thắc mắc và cần quan tâm đến 1 địa chỉ tốt và uy tín thì bài viết này sẽ mang đến cái nhìn chi tiết và cân cảnh để ban có thể hiểu rõ ràng hơn nữa.

 • Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm